Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

True Water by Thank You Farmer

 

แนะนําโปรดักส์ไลน์ของแบรนด์เครื่องสําอางที่กําลังมาแรงจากเกาหลี Thank You Farmer โดยนําเสนอในรูปของ True Water หรือนํ้าที่สะอาดบริสุทธ์ที่เปรียบกับการใช้นํ้าเป็นส่วนประกอบหลักของ Toner, Serum, Emulsion, Light Gel Cream, Deep Cream และ Deep Cotton Mask ที่ให้ความชุ่มชื้นคืนความสดใสสู่ชั้นผิวนั่นเอง

 

 

ความชุ่มชื้น Hydrating เริ่มจากเติมความสดใสและวิตามินสู่ชั้นผิวด้วย Toner ตามด้วย Serum เนื้อบางเบาที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงสูู่ชั้นผิวภายใน และจากนั้นตามด้วย Emulsion และ/หรือ Light Gel Cream สําหรับคนผิวมันหรือผสม หรือ Deep Cream สําหรับคนผิวแห้งที่ต้องการความเข้มข้นยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ผิวหน้าและลําคอของคุณก็จะคืนความสดใสและสดชื่นแลดูอ่อนวัยกว่าอายุจริง ยิ่งกว่านั้นหมั่นใส่ใจมาร์กหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งด้วย True Water Deep Cotton Mask เพื่อผิวที่สวยใสกว่าใคร

 

ผลิตภัณฑ์ True Water by Thank You Farmer ปัจจุบันมีวางจําหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า Lotte /Hyundai/Shinsegae Department Store รวมไปถึง A-Land, Belport, W-Store, Entas Tax-Free Shop และ Panda Korea, Lotte Fit-in เป็นต้น

ส่วนในต่างประเทศ Thank You Farmer ได้รับการไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพจนได้รับการยอมรับและวางจําหน่ายในอเมริกาที่ ULTA กว่า300สาขา Belk Department Store, Urban Outfitter, Free People, CO Bigelow, Nigel Beauty Emporium

นอกจากนี้เร็วๆนี้ยังจะมีวางจําหน่ายอีกในหลายประเทศในยุโรปและเอเซีย อาทิ รัสเซีย สเปน ตะวันออกกลาง และเวียดนาม

 

 

 

 Update : 06/05/2017 View : 696 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
SKINIENCE SOS Trouble Out
SKINIENCE SOS Trouble Out นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเครื่องสําอาง SKINIENCE ครีมแต้มสิว ลดอาการของสิวอักเสบ ในเลือนหายไปในระยะเวลา 3 วัน เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องทุกวัน และช่วยทำให้ริ้วรอยที่เกิดจากสิวจางลง ทำให้ใบหน้าแลดูเรียบ อีกทั้งเนื้อครีมที่มีความละเอRead more...
Anavehi จักรยานสไตล์วินเทจสุดเก๋
Anavehis จักรยานสไตล์วินเทจสุดเก๋เหมาะกับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่นิยมรูปแบบเรียบแต่มีรายละเอียดที่ดีไซน์และการเล่นสี เป็นที่นิยมมากในแวดวงศิลปิน ดารา นักร้องและเซเลปเกาหลีRead more...
Face line Shape Up
Face line มาร์คยกกระชับใบหน้าที่จะช่วยให้หน้าคุณเรียวกระชับ โดยไม่ต้องศัลยกรรม ที่สำคัญไม่เจ็บตัว ง่ายๆแค่มาร์คติดต่อกัน จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนRead more...