Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Tiny Dolls by Kate

 

Tiny Dolls by Kate งานHandmadeอย่างปราณีตบรรจง ทําชิ้้นต่อชิ้นอย่างตั้งใจโดย วัลภา เอี่ยมพานิช อดีตนางแบบสาว ด้วยความที่รักงานฝีมือเย็บปักถักร้อยตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังช่างจินตนาการจับนั่นนี่มาแต่งแต้มในแบบของตัวเอง โดยเวลาว่างๆก็มักหาหนังสือจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นของญี่ปุ่น เกาหลี หรือของประเทศในแถบยุโรปมาดูเพื่อเป็นแรงบรรดาลใจ จนไม่กี่เดือนมานี้เริ่มทําอย่างเป็นจริงเป็นจัง โดยเริ่มที่ทําเล่นๆเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้คนสนิทและก็ต่อยอดทําตามออเดอร์แล้วแต่ลูกค้าว่าอยากได้เสื้อผ้าและแอซเซสเซอรี่แบบไหน ก็จะพยายามปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด นั่นคือที่มาของ Tiny Dolls by Kate ที่ตอนนี้เริ่มมีออเดอร์จากต่างประเทศเข้ามาบ้างแล้ว 

 

 

ที่สําคัญถ้าพูดถึงราคาถือว่าไม่แพงเลย ราคาเริ่มต้นเพียงตัวละ 500บาทเท่านั้น ทั้งนี้ตุ๊กตาแฮนเมคแต่ละตัวราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความยากและดีเทลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของตกแต่งมากหรือน้อยชิ้นนั่นเอง แต่รับรองได้ว่าคุ้มเกินราคาแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งจะสั่งซื้อเป็นของขวัญของกํานัลให้คนที่คุณรัก และมั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจผู้รับเหมือนทีมงานของ GlitzSociety.com แน่นอน

 

 

สําหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดพร้อมราคาได้ที่ Fanpage : Tiny Dolls by Kate หรือ

Line ID :  0912535719

 

 

 

 Update : 10/03/2016 View : 1,023 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
SkinMTX by Emerald Clinic
ดิเอ็มเมอรัล คลินิกความงามมาตรฐานยุโรปและอเมริกา ย่านถนนกาญจนาภิเษก แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับโลก แบรนด์ สกินเอ็มทีเอ็กซ์ (SkinMTX) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยืดอายุให้เซลล์ผิวและชะลอวัยในระดับโครโมโซมเป็นรายแรกของโลก จากการค้นพบความลับโดยนักชีวโมเลRead more...
Caviall from Caviar Extract
นาทีนี้ ไม่มีอะไรHotเท่ากับกระแสความมหัศจรรย์ของสารสกัดจากคาเวียร์แท้ Caviar Extract จากประเทศเยอรมัน ด้วยประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะรอบบริเวณดวงตา หางคิ้ว ร่องแก้ม และลําคอ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สําหรับบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ที่่ใส่ใจในความงามและRead more...
Caviall Set
Caviall s Caviar Extract เป็นชุดความงามที่สกัดจากคาเวียร์แท้จากเยอรมัน ที่กล้าการันตีรับรองว่า เห็นผลที่ใช้ตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ สังเกตุได้อย่างชัดเจนว่าริ้วรอยรอบดวงตา หางตา ตีนกา ร่องแก้ม หว่างคิ้ว จะลบเลือนอย่างเห็นได้ชัด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านในคะRead more...