Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Anavehi จักรยานสไตล์วินเทจสุดเก๋

 

นอกจากจะบำรุงผิวหน้าหรือผิวกายเเล้ว เราก็ต้องบำรุงสุขภาพกันด้วย ขอแนะนำรถจักรยานเก๋ไก๋สไตล์วินเทจ Anavehi's เหมาะกับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่นิยมรูปแบบเรียบแต่มีรายละเอียดที่ดีไซน์และการเล่นสี เป็นที่นิยมมากในแวดวงศิลปิน ดารา นักร้องและเซเลปเกาหลี Anavehi ด้วยจุดเด่นด้านราคาที่สมเหตุสมผลและรูปแบบที่ทันสมัย ใช้งานได้จริง

 

 

 

Anavehi's จักรยานสไตล์วินเทจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคล่องตัวอีกทั้งราคาก็ถูกเมื่อเทียบกับรถยนต์ หนุ่มสาววัยรุ่น วัยทำงาน เซเลป ดารา ที่ประเทศเกาหลีจึงนิยมใช้กัน สําหรับคนไทยแล้วยังเป็นความนิยมเฉพาะกลุ่ม เป็นในรูปแบบกลุ่มย่อยจับกลุ่มกันไปเที่ยวตามป่าเขา ยังไงก็ตามรูปแบบก็มีส่วนสําคัญ หลายๆท่านหลงไหลความสวยแบบคลาสสิคมีสไตล์ ซื้อหามาเป็นของประดับบ้าน เอาไว้ขี่ในหมู่บ้านในตอนเย็น หรือปั่นไปสังสรรค์กับเพื่อนๆในวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็เก๋ไปอีกแบบ 

 

 

 


สําหรับแบรนด์ Anavehi ของเกาหลีนี้ ราคาอยู่ที่หมื่่นต้นๆเท่านั้น อีกทั้งทางบริษัทแม่ก็มีนโยบายขยายตลาดสู่ต่างประเทศ ใครสนใจอยากนําเข้าจักรยานสไตล์คลาสสิคสามารถสอบถามติดต่อมาทางเราได้เลยคะ ที่ Line Id : Shanekiti หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage : www.facebook.com/linkingkorea 

 

 Update : 12/02/2015 View : 4,322 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Eyewear by Ann Glasses
ทุกวันนี้แว่นตากันแดดเปรียบเสมือนMust Have Accessories อีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเวลาเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะขับรถ แฮงเอ้าท์กะเพื่อนๆ สังสรรปาร์ตี้หรือเล่นกีฬา ฉะนั้นสาวๆที่ไม่อยากตกกระแสก็ควรเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะกับสถานที่และกิจกรรมที่ทํานั้นๆRead more...
Caviall from Caviar Extract
นาทีนี้ ไม่มีอะไรHotเท่ากับกระแสความมหัศจรรย์ของสารสกัดจากคาเวียร์แท้ Caviar Extract จากประเทศเยอรมัน ด้วยประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะรอบบริเวณดวงตา หางคิ้ว ร่องแก้ม และลําคอ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สําหรับบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ที่่ใส่ใจในความงามและRead more...
Pond’s Age Miracle Deep Action Night Cream
เคยไหม!!... เมื่อตื่นนอน ริ้วรอยจากการนอนหลับ ยังคงค้างอยู่บนใบหน้า ไม่กลับมาเต่งตึงเช่นเดิม “พอนด์ส” ขอแนะนำนวัตกรรมล่าสุด กับผลิตภัณฑ์ “พอนด์ส เอจ มิราเคิล ดีพ แอ็คชั่น ไนท์ ครีม” (Pond’s Age Miracle Deep Action Night Cream) ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่Read more...