Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Anavehi จักรยานสไตล์วินเทจสุดเก๋

 

นอกจากจะบำรุงผิวหน้าหรือผิวกายเเล้ว เราก็ต้องบำรุงสุขภาพกันด้วย ขอแนะนำรถจักรยานเก๋ไก๋สไตล์วินเทจ Anavehi's เหมาะกับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่นิยมรูปแบบเรียบแต่มีรายละเอียดที่ดีไซน์และการเล่นสี เป็นที่นิยมมากในแวดวงศิลปิน ดารา นักร้องและเซเลปเกาหลี Anavehi ด้วยจุดเด่นด้านราคาที่สมเหตุสมผลและรูปแบบที่ทันสมัย ใช้งานได้จริง

 

 

 

Anavehi's จักรยานสไตล์วินเทจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคล่องตัวอีกทั้งราคาก็ถูกเมื่อเทียบกับรถยนต์ หนุ่มสาววัยรุ่น วัยทำงาน เซเลป ดารา ที่ประเทศเกาหลีจึงนิยมใช้กัน สําหรับคนไทยแล้วยังเป็นความนิยมเฉพาะกลุ่ม เป็นในรูปแบบกลุ่มย่อยจับกลุ่มกันไปเที่ยวตามป่าเขา ยังไงก็ตามรูปแบบก็มีส่วนสําคัญ หลายๆท่านหลงไหลความสวยแบบคลาสสิคมีสไตล์ ซื้อหามาเป็นของประดับบ้าน เอาไว้ขี่ในหมู่บ้านในตอนเย็น หรือปั่นไปสังสรรค์กับเพื่อนๆในวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็เก๋ไปอีกแบบ 

 

 

 


สําหรับแบรนด์ Anavehi ของเกาหลีนี้ ราคาอยู่ที่หมื่่นต้นๆเท่านั้น อีกทั้งทางบริษัทแม่ก็มีนโยบายขยายตลาดสู่ต่างประเทศ ใครสนใจอยากนําเข้าจักรยานสไตล์คลาสสิคสามารถสอบถามติดต่อมาทางเราได้เลยคะ ที่ Line Id : Shanekiti หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage : www.facebook.com/linkingkorea 

 

 Update : 12/02/2015 View : 4,537 times

RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
“STEPHEN HOUGH plays Paganini Variations”
สตีเว่น ฮัฟ ( Stephen Hough ) ศิลปินเดี่ยวเปียโน ซุปเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ แสดงคอนเสิร์ต เดี่ยวกับวง BSO เป็นครั้งแรก รายการ “STEPHEN HOUGH plays Paganini Variations” นำเสนอบทเพลงแนวโรแมนติค ซึ่งเป็นผลงานประพันธ์ชิ้นเอกของคีตกวีที่ยิ่งใหญ่ชาวรัสเชียแลRead more...
Miracle Serum Whitening By DK Skinlab
DK Skinlab เป็นการรวมตัวของเเพทย์ทางด้านความงามทั้งหมด 7 คน ในประเทศเกาหลีใต้ โดยมุ่งเน้นให้ผลิตภัณฑ์ออกมาดีที่สุด โดยใช้เวลาพัฒนาสูตรเป็น 10 ปี เเละจะนำวางขายเพียงเเค่ในคลีนิคเเละโรงพยาบาลเท่านั้นRead more...
SkinMTX by Emerald Clinic
ดิเอ็มเมอรัล คลินิกความงามมาตรฐานยุโรปและอเมริกา ย่านถนนกาญจนาภิเษก แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับโลก แบรนด์ สกินเอ็มทีเอ็กซ์ (SkinMTX) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยืดอายุให้เซลล์ผิวและชะลอวัยในระดับโครโมโซมเป็นรายแรกของโลก จากการค้นพบความลับโดยนักชีวโมเลRead more...