Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Sweet Kitchen

Sweet Kitchen "The Place You will find Sweet Feeling"  ร้านเก๋ไก๋สไตล์วินเทจเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์เล็กน้อย ร้านแห่งนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ด้วยบรรยากาศน่านั่ง อีกทั้งอาหารหลากหลายในสไตล์ฟิวชั่น โดยคุณตาล นาตาลี สุธีรัตน์ เจ้าของร้านได้อธิบายที่มาของร้านว่า ด้วยความที่เป็นคนชอบทําขนมมาตั้งแต่เด็ก เลยเป็นความใฝ่ฝันว่าซักวันจะต้องมีร้านเล็กๆขายเค้กพร้อมเครื่องดื่มและอาหารเป็นของตัวเอง นี่จึงเป็นที่มาของร้านในฝันของเธอในวันนี้

สําหรับอาหารที่แนะนําก็คือ Pizza Sweet Supreme (พิซซ่ารวมหน้าปลาแซลมอน หอยนิวซีแลนด์ แฮม กุ้ง เห็ด) เรียกได้ว่าเป็นของขึ้นชื่อของที่นี่เลยก็ว่าได้  ส่วนคนชอบเส้น ต้องจานนี้ Pasta Ebiko Shrimp with Pink Sauce ซึ่งความอร่อยอยู่ที่ Pink Sauce ซึงคลุกเคล้าเข้ากันดีกับความกรอบกรุบกริบของไข่กุ้ง เรียกได้ว่ามากี่ครั้งเป็นต้องสั่งจานนี้และขอบอกว่ารสชาติไม่เคยเปลี่ยนอีกด้วย  สําหรับคนชอบความเผ็ดร้อนแบบไทยๆ ทางร้านก็มี Salmon Curry Rice (ข้าวพะแนงแซลมอน) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกซึ่งก็เด็ดไม่แพ้กัน

พอจัดการกับอาหารคาวแล้ว ก็ต้องตามด้วยอาหารหวานตบท้าย คุณตาล ขอแนะนํา Blueberry Cheese Pie และ White Chocolate Cheesecake ซึ่งการันตีว่ารสชาติหวานมันถูกใจคนไทยกันแน่ๆ ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและหอมมันส์ด้วยกลิ้นชีสเค้ก อ้อ ทานของหวานก็ต้องคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ เราทดลองสั่ง กาแฟ Espresso และ ชามะนาวสูตรพิเศษ ซึ่งคุณตากระซิบว่าเป็นสูตรเฉพาะตัวที่ถ่ายทอดมาจากคุณพ่อโดยตรงเลยทีเดียว ส่วนจะเด็ดแค่ไหน ต้องลองไปพิสูจน์กัน

 

หากมีโอกาสผ่านไปแถววงเวียนราชพฤกษ์หรือถนนกาญจนาภิเษกครั้งหน้า อย่าลืมหาเวลามานั่งชิวชิวที่ร้านนี้นะครับ ทางร้านเปิดอังคาร-อาทิตย์ตั้งแต่ 9.00-21.00น. (หยุดทุกวันจันทร์) หรือหากไปไม่ถูกสามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ Tel. 081 1959697 หรือจะไปคลิ๊ก LIKE ที่ Fanpage : Sweet Kitchen by Natalee ก็ได้ครับ จะได้ทราบข่าวสารและอัพเดทเมนูใหม่ๆอย่างสมํ่าเสมอRANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Dining with Style at CRAVE; Aloft Hotel Sukhumvit11
วันนี้ทาง GlitzSociety อยากจะแนะนําสถานที่นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆใจกลางกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็สามารถ เราได้มีโอกาสไปชิมอาหารที่ CRAVE Wine Bar & Restaurant ที่โรงแรม Aloft Hotel Sukhumvit11 เข้าซอยสุขุมวิท11 ไม่นาRead more...
Sweet Kitchen
Sweet Kitchen "The Place You will find Sweet Feeling" ร้านเก๋ไก๋สไตล์วินเทจเล็กๆแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกก่อนถึงวงเวียนราชพฤกษ์เล็ก ร้านแห่งนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ด้วยบรรยากาศน่านั่ง อีกทั้งอาหารหลากหลายในสไตล์ฟิวชั่น โดยคุณตาล นลินี สุรีรัตน์ เจ้าRead more...
ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดฟิน Medinii ชั้น 35 The Continent Hotel
Medinii ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้น 35 ณ โรงเเรม The Continent Hotel ใจกลางแหล่งธุรกิจย่านอโศกจะฟินเเค่ไหน ติดตามเลยค่ะRead more...