Glitz Society | อีเว้นท์
Follows us on
Welcome to GlitzSociety.com

Dining Good in Paris with Up Savit

คุณศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม หรือคุณอัพ เซเลปหนุ่มหน้าใหม่ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและในแต่ละทริปที่เดินทางก็มักสรรหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆรสชาติถูกปากอยู่เสมอ  และด้วยความที่ว่ามีโอกาสเดินทางไปทํางานที่ฝรั่งเศสค่อนข้างบ่อย เราจึงขอให้คุณอัพแนะนําร้าานอาหารเก๋ๆเมนูอร่อยๆที่น่าสนใจมาฝากชาว Glitzsociety กัน

 

 

 

 

เริ่มกันด้วยร้านที่คุณอัพโปรดปราณเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าไปปารีสครั้งใดเป็นต้องแวะที่ร้านนี้ La Grande Cascade ด้วยความที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะใจกลางนครปารีส ดังนั้นจึงมีพื้นที่โอ่โถงนั่งสบายเหมาะแก่การมานั่งละเลียดอาหารเคล้าไวน์ชั้นดี  ซึ่งร้านนี้การันตีความอร่อยด้วย Michellin 3 ดาว

 

 

 

 

 

สําหรับร้าน Cafe De La PAIX ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองแถวย่าน Opera ร้านนี้ก็โอ่โถงหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส อีกทั้งต้องทําการจองล่วงหน้า มิฉะนั้นแล้วอาจต้องผิดหวังกลับไป สําหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ที่แนะนําก็จะเป็นเมนูประเภทปลาและซีฟู้ด สั่งมาทานพร้อมไวน์ได้รสชาติสุดยอดจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

หากไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ลูฟท์ (Louvre Museum) แล้วเกิดหิว ขอแนะนํา Angelina Cafe ซึ่งร้านนี้มีหลายสาขา (แต่ถ้ามีโอกาสเลือก ขอให้มาสาขานี้) และมีประวัติอันยาวนานด้วยเปิดทําการมากว่า100ปี เรียกได้ว่าคนปารีสไม่มีใครไม่รู้จัก มานั่งดื่มชาหรือกาแฟแกล้มกับขนมเค้กสูตรเฉพาะของทางร้านได้บรรยากาศมากๆครับ

 

 

 

 

 

เนื่องจากทริปนี้คุณอัพเลือกพักโรงแรมในเมืองคือ The Westin Paris ดังนั้นในบางมื้อจึงจําเป็นที่จะต้องทานอาหารที่ภัตตาคารของโรงแรมที่ชื่อ Detail du Salon Imperial I'Hotel  และก็ไม่ผิดหวังเลยกับห้องอาหารฝรั่งเศสในโรงแรม เพราะนอกจากบรรยากาศจะสวยงามแล้ว อาหารและของหวานฝีมือเชฟผู้มีชื่อเสียงก็ไม่เป็นสองรองใคร ที่ติดใจเป็นพิเศษก็คงเป็น Confit Lamb และ Hot Dark Chocolate Cake 

 

 

 

 

 

แม้อาหารฝรั่งเศสจะแพงไปซักหน่อย แต่คุณอัพคิดว่าไม่ควรจะประหยัดในส่วนนี้เพราะปารีสไม่ใช่พัทยาหรือเชียงใหม่ มันไม่ใช่มากันบ่อยๆ ดังนั้นมาทั้งที ควรทดลองเสพศิลปะและวัฒนธรรมทางอาหารของฝรั่งเศสอย่างแท้จริง RANDOM PARTY & EVENT CONTENT
Cheese Room....Be the first in Bangkok at Millennium Hilton
โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มีความยินดีแนะนำ Cheese Room ห้องชีสแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารโฟลว์ (Flow) พบกับชีสนำเข้าต่างๆมากมายที่มีให้เลือกอย่างจุใจแบบบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้แห้งต่างๆ โฮมเมดแยม และขนมปังอบหอมกรุ่นที่ให้คุณไดRead more...
Lunch in Kinosaki Onsen
หากท่านได้มีโอกาสไปเยือนเมืองเก่าแก่อายุกว่า 1,000ปี ที่ชื่อ KINOSAKI ONSEN ห่างจากโอซาก้า โดยรถไฟสายJR ไปทางเหนือประมาณสองชั่วโมงเศษๆ เมืองนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องนํ้าพุร้อน Onsen แล้ว ยังมีชื่อด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะปูท้องถิ่น Matsuda Crab อีกด้วย ปูนี้เนRead more...
Hang Out พร้อมดื่มบรรยากาศ ที่ Axis&Spin Sky Bar
ใครที่อยากท่องราตรีแบบหรูหรา บรรยากาศดี วิวสวย GlitzSociety ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Axis&Spin Sky Bar ที่ตั้งอยู่บนชั้น 38 และ 39 ของโรงแรม The Continent Hotel ใจกลางแยกอโศก จะสวยขนาดไหน มาติดตามกันค่ะRead more...